Nhà thờ Tin Lành Phúc Âm II
Vật Liệu Hoàn Thiện Ngoài Trời

>> KHÔNG GIAN SỐNG
Đăng ngày 17/04/2014Vật liệu hoàn thiện ngồi trời
Bottom of Form

Xu hướng chọn những vật liệu dạng mô-đun (lắp ráp) đang được giới chuyên ngành và người tiêu dùng quan tâm ứng dụng trong xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, công trình cơng cộng... Bởi thi cơng nhanh, gọn, sạch, có độ bền cao và đạt yếu tố thẩm mỹ.
Vật liệu xây dựng bằng nhựa vinyl, một loại nhựa PVC được cấu tạo thêm chất ổn định và công thức riêng trong cốt liệu để gia cường độ bền cho vật liệu sử dụng ngoài trời. Sản phẩm này hiện có hệ thống hàng rào, lan can, lam, tấm chắn thoáng, ván sàn, tấm trần, cửa các loại là những sản phẩm chịu được nắng mưa, tia tử ngoại, gió biển, khí hậu thay đổi bất thường và khắc nghiệt của xứ nhiệt đới, không bị nứt nẻ, mối mọt hay cong vênh.
D l vật liệu kết ráp nhưng vẫn có thể thực hiện theo yêu cầu riêng về kích thước của nhà ở, công trình... do sản phẩm cĩ nhiều kích cỡ v cĩ thể cưa cắt, nối và lắp ráp dễ dàng. Về màu sắc, toàn bộ các sản phẩm nêu trên đều có màu trắng mờ (không bóng loáng), ngoại trừ ván sn nhựa vinyl mang mu gỗ tự nhin.

Hệ thống hng ro, lan can
Hệ thống này an toàn và chắc chắn nhờ những thanh nhôm gia cường và trụ thép mạ kẽm nằm trong li của hng ro v lan can bằng nhựa vinyl. Đó là những thanh ngang, trụ chính của hệ thống. Bên cạnh có những song, nẹp nhựa đứng kết ráp vào để thành hàng rào hay lan can. Với phụ kiện, có những pát chịu lực để bắt thanh ngang, trụ chính vào tường, sàn; cùng với những nắp nhựa đồng chất liệu với hệ thống để đậy các mối vít, các đầu, chân trụ, đậy thanh đứng hàng rào.

Về mẫu m, hệ thống cĩ 4 kiểu hình vuơng (khuơn vuơng) mang tính hiện đại, nhẹ nhàng; khuôn trịn cĩ nt cổ điển với những họa tiết, đường cong tạo sự riêng biệt; loại có hoa văn tạo ô vuông đặt nghiêng; và loại có tầng bậc làm nên sự cách điệu - song đứng có cây dài, cây ngắn. Kích thước tiêu chuẩn lan can: 1 x 0,9 m, 1,5 x 0,9 m, 2 x 0,9 m. Hàng rào: 1,5 x 1,2 m, 2 x 1,2 m.


Lam v tấm chắn thống
Đây cũng là sản phẩm bằng chất liệu nhựa vinyl, có 4 kiểu lam chớp tựa như cửa lá sách, lam carô, lam song dọc và lam song ngang. Kích thước tiêu chuẩn là 1 x 0,5m, 1 x 1 m, 1 x 2 m, và 0,5 x 0,5 m. Từ đó, có thể tùy nghi ứng dụng theo khuôn thước của ngôi nhà cho phù hợp và ít bị lỡ vật liệu. Lam thường gắn trên các ng vo - khu vực sn đệm để bước vào cửa, gắn phía trên đầu ban công, trên đầu cửa đi, cửa sổ...

Với tác dụng chắn bớt tầm nhìn, che bớt nắng mưa hắt, tạt, vừa tạo đường nét trang trí hiện đại. Khung để đính lam vào những vị trí nêu trên cũng bằng nhựa vinyl đồng bộ và được gia cường bởi các thanh sắt nằm bên trong kết cấu để tạo độ bền vững và an toàn.

Với tấm chắn thoáng hay cịn gọi l ro che ny, cĩ hai mẫu kiểu carơ đặt xéo và carô đặt đứng với kích thước chuẩn 1 x 2 m. Với sản phẩm này, có thể ứng dụng hoàn thiện và đa dạng trong thiết kế, như làm bình phong, lm ro, lm tấm chắn hờ... Tấm ro che tạo sự phn cch ring tư giữa hai không gian - giữa sân vườn trước, sau nhà hay dựng ngay trong nội thất, khu vực giếng trời... Thậm chí làm giàn cho cây, dây leo xanh bị hoặc treo trồng phong lan.

Vn sn nhựa vinyl
Bn cạnh cơng thức chế tc chung cho những sản phẩm nhựa vinyl, vn sn cịn được trộn với bột gỗ đ qua xử lý. Nhờ đó, ván sàn cứng, bề mặt có vân trông như gỗ tự nhiên, không bị mối mọt, nứt và chịu được mọi điều kiện thời tiết. Để kéo dài tuổi thọ và bảo vệ, có thể phủ dầu bóng bảo vệ gỗ lên sàn vinyl. Sàn cịn cĩ thể chi rửa bằng nước, nước rửa chén mà không hề ảnh hưởng đến ván sàn.

Kích thước tiêu chuẩn có chiều dài là 2,5 m, độ rộng bề mặt ván sàn là 15-10-5 cm, tùy chọn lựa cỡ để tạo hình thể kết rp cho sn. Mỗi tấm vn sn đều có rnh m/dương để ghép và bắt vít (không thấy vít), ngoài ra, cịn cc phụ kiện như nẹp - chạy che bít phía cuối chân tường, chân sàn; hoặc pát tạo rnh lắp cho kiểu hở. Vn sn vinyl có thể lắp đặt trên khung sắt thép, bê tông...

Trần ốp ngồi trời
 
Mang những đặc tính của nhựa vinyl như đ nu, tấm trần chỉ dy 1,27 cm, mặt rộng 33 cm v di 3,8 m với hai dạng, cĩ rnh thơng giĩ v khơng cĩ (đặc). Bạn có thể sử dụng trần toàn bằng những tấm đặc, hoặc toàn bằng tấm có rnh, hoặc xen kẽ hai loại với nhau.

Rnh vừa thơng thống tốt, đối lưu không khí, giảm được sức nóng hấp xuống từ mái; vừa tạo những họa tiết cho trần. Đặc biệt, cấu tạo có rnh thơng giĩ m cơn trng khơng thể vào được, ngay cả rnh kết rp giữa hai tấm trần với nhau cũng l “rnh kín”, giảm được chi phí phải đóng lưới ngăn côn trùng.

Ngoài ra, cịn cĩ cc loại cửa đi, cửa sổ, cửa cố định lấy sáng cũng bằng nhựa vinyl đặc biệt để chống lại các tác động trực tiếp của môi trường tự nhiên.

Thiết kế nội thất Sao Việt AIC , Chăn ga gối đệm , Thiết kế nội thất chung cư

Pearl Strength Plus Calcium Amkey Royal Propolis Amkey Opc plus Amkey CellGen Amkey Kidney Boost Amkey Cardioten Amkey

Khách online: 16
Tổng truy cập: 687026Nhà văn Hóa Nông thôn mới 2014

Nhà thờ Tin Lành Phúc Âm II - Hàm Tân - Bình Thuận

Nội Thất nhà ở gia đình

Biệt thự Hồng Hạnh - Lagi - Bình Thuận

Nhà biệt thự vườn