Không gian xanh cho ngôi nhà bạn

>> KHÔNG GIAN SỐNG
Đăng ngày 08/02/2014Tận dụng tối đa không gian, căn gác nhỏ này đã được cải tạo thành một chốn thư giãn kết hợp nơi làm việc tại nhà. Hơn thế, đó còn là không gian đầy màu sắc và sức sống với những vật dụng trang trí gần gũi tự nhiên. 
 

Gác xép đa chức năng

Không gian mở gần gũi và ấm cúng

Nhìn trên tổng thể, bạn có thể thấy sự phối hợp nhuần nhuyễn của gam màu chủ đạo của xanh lục với nâu và kem đã tạo ra một không gian hoàn hảo, thoải mái để tha hồ sáng tạo nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Để tạo thêm sự gần gũi với tự nhiên, nhà thiết kế đã tạo một bức tường “sống” bằng cách trồng những cây tre làm vách ngăn hờ phân chia chỗ tiếp khách và nơi làm việc.

Môi trường tự nhiên

Bảng phối hợp ăn ý giữa kem của bộ sofa với màu xanh của tường nhà và màu sắc tự nhiên của các vật dụng trang trí bằng mây, tre...

Ở khu vực thư giãn kết hợp làm nơi sinh hoạt chung, các vật dụng màu kem tạo ra sự tương phản với bức tường tươi sáng màu xanh lá cây, trong khi một chiếc ghế dài bọc vải sẽ mang vẻ tự nhiên và gần gũi cho không gian.

Tổ chức không gian làm việc và góc thư giãn

Kệ giúp để tối đa hóa các chức năng của không gian nhỏ này

Để tối đa hóa khu vực làm việc, một hệ thống tủ kệ lưu trữ và giá treo đã được thiết kế  dọc theo tường để cất giữ các vật dụng và hồ sơ văn phòng. Một chiếc bàn nhỏ đa chức năng cung cấp nhiều tiện ích và mở rộng không gian làm việc trong khi nó vẫn còn giữ tất cả các tính năng cần thiết khác.

Những chiếc rèm cửa là một bổ sung hoàn hảo cho thiết kế chung của căn phòng

Việc thiết kế tấm rèm vải cũng được tính toán phù hợp với không gian chung với chất liệu và thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ấn tượng với những đường diềm trang trí độc đáo.

Đơn giản nhưng ấn tượng, hiện đại nhưng gần gũi... nhìn trên tổng thể bạn sẽ thấy sự hòa hợp đồng điệu của chất liệu và sắc màu, góp phần làm nên một văn phòng tại gia đầy thú vị.

Khách online: 11
Tổng truy cập: 323426Nhà phố

Nhà đẹp

Nội thất

Nhà biệt thự