Nhà thờ Tin Lành Phúc Âm II
6 tuyệt chiêu giúp nới rộng phòng khách

>> VĂN BẢN
Đăng ngày 22/04/20146 tuyệt chiêu giúp nới rộng phòng khách
Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, công sức với cách bài trí nội thất phù hợp, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên rộng hơn so với diện tích thực.
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
Những không gian có diện tích khiêm tốn thường khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để mang lại cho không gian phòng khách nhỏ sự thoáng đãng.
 

Cách tốt nhất bạn có thể làm là xây những ô cửa kính lớn. Cửa sổ lớn sẽ giúp phòng khách luôn tươi sáng, rộng rãi. Đặc biệt để bớt đơn điệu, bạn có thể đặt những chậu cây xanh vừa phải hay những đồ vật trang trí nhỏ xinh bên cửa sổ.
 

Sử dụng gương lớn
Một giải pháp không thể thiếu đối với các không gian nhỏ là đặt gương lớn. Đối với phòng khách cũng vậy, gương lớn giúp phòng khách nhân đôi không gian.
 

Tuy nhiên, khi lựa chọn gương cần chú ý đến kích cỡ, kiểu dáng cũng như vị trí đặt cần phù hợp với tổng thể không gian.

Chọn sofa vừa phải
Ai cũng thích có một bộ sofa rộng rãi nhưng tùy theo diện tích phòng và nhu cầu cá nhân, bạn nên chọn sofa có size phù hợp. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những sofa đơn hoặc tận dụng những bức tường làm thành ghế sofa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích cho phòng khách hẹp.
 

Dùng rèm che có màu sắc đơn giản
Đối với phòng khách có diện tích nhỏ hẹp bạn không nên chọn những chiếc rèm có màu sắc quá sặc sỡ, nhiều họa tiết. Vì như vậy, chính những chiếc rèm sẽ tạo thành bức tường chắn làm cho không gian càng thêm chật chội. Ngược lại, chỉ nên chọn những chiếc rèm đơn giản với màu sắc trung tính sẽ khiến không gian gọn gàng, rộng rãi hơn.
 

Trang trí nhẹ nhàng
Khi bắt tay vào trang trí cho phòng khách hẹp chỉ nên lựa chọn một vài khung tranh hay một vài chiếc gối nhỏ màu đậm là đủ để thắp sáng cho cả không gian.
 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt một vài lọ hoa nho nhỏ cho phòng khách thêm xinh.
 

Tạo những đường thẳng gần trần nhà
Không gian phòng khách sẽ kéo dài hơn khi bạn tạo nên những đường thẳng gần trần nhà. Đối với phòng khách được thiết kế theo kiểu này nên kết hợp với những chiếc ghế đơn thay cho sofa dài.
http://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/unicity.html http://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/nuskin-my-pham-nuskin.html http://nuskinusa.vn/hang-hieu/unicity.html http://nuskinusa.vn/hang-hieu/amkey.html

Khách online: 30
Tổng truy cập: 687007Nhà văn Hóa Nông thôn mới 2014

Nhà thờ Tin Lành Phúc Âm II - Hàm Tân - Bình Thuận

Nội Thất nhà ở gia đình

Biệt thự Hồng Hạnh - Lagi - Bình Thuận

Nhà biệt thự vườn